Măng Đen Discovery

Măng Đen Discovery là công ty du lịch đầu tiên và lớn nhất tại Măng Đen. Măng Đen Discovery được sáng lập bởi 4 thành viên ban đầu. Bốn người chúng tôi đến từ những vùng miền khác nhau của Việt Nam, nhưng tất cả chúng tôi đều có tình yêu với Măng Đen khi đặt chân đến đây, nên chúng tôi đã kết hợp với nhau để lập ra Măng Đen Discovery. Chúng tôi cung cấp các tour tham quan, tour cắm trại, tour trekking, tour chữa lành, tour off-road, tour săn mây, tour săn hoàng hôn, tour ngắm hoa anh đào, tour mùa lúa chín và photo tour tại Măng Đen.

Măng Đen là một thị trấn đẹp như tranh vẽ nằm ở huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, Việt Nam. Nằm trên một cao nguyên thuộc dãy Trường Sơn, ở độ cao 1.200m so với mực nước biển. Vùng đất này tự hào với khí hậu mát mẻ và ôn hòa quanh năm, cùng vẻ đẹp nguyên sơ của nó khiến nơi đây trở thành một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn. Nơi đây thường được so sánh với Đà Lạt bởi thời tiết mát mẻ, trong lành và những rừng thông bạt ngàn. Tuy nhiên, đối với chúng tôi, Măng Đen có một vẻ đẹp riêng với thiên nhiên hùng vĩ, rừng nguyên sinh được bảo tồn nghiêm ngặt, những ngôi làng của người đồng bào dân tộc thiểu số vẫn giữ được bản sắc độc đáo và nhiều điểm đến đẹp vẫn chưa được khai phá.

Cũng chính nhờ những đặc điểm đó mà chúng tôi yêu Măng Đen và muốn góp phần phát triển mảnh đất xinh đẹp này. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng với chính quyền và người dân địa phương phát triển du lịch một cách bền vững để mang lại lợi ích cho cộng đồng và người dân địa phương. Ngoài ra, mang lại cho du khách những trải nghiệm khó quên khi du lịch đến Măng Đen cũng là động lực làm việc của chúng tôi.

Một số hình ảnh về chúng tôi

sứ mệnh của chúng tôi là phát triển du lịch địa phương một cách bền vững và mang lại những trải nghiệm khó quên cho du khách.

Liên hệ:

Măng Đen Discovery
123 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Phone: 096 848 90 68
Mã số doanh nghiệp: 6101291099
Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ
Website: http://mangdendiscovery.vn/
Email: mangdendiscovery@gmail.com
Facebook: Măng Đen Discovery