Hồ Đăk Tăng – Một viên ngọc quí

-

- Advertisment -spot_img

Tiếp tục với series những điểm đến bí ẩn tại Măng Đen, hôm nay Măng Đen Discovery tiếp tục dẫn bạn đến một địa điểm đẹp khác. Đó là hồ Đăk Tăng, hay còn có tên gọi khác là hồ thuỷ điện thượng Kon Tum. Được ví như là một viên ngọc quí của huyện Kon Plông, hồ Đăk Tăng mang vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ.

Với diện tích mặt nước trên 720ha trải dài trên 15km và được bao quanh với rừng nguyên sinh, hồ Đăk Tăng mang tiềm năng rất lớn về phát triển du lịch, thuỷ sản, thuỷ điện và tưới tiêu. Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị ở đây như đi thuyền thưởng ngoạn, chèo SUP, câu cá, thưởng thức đặc sản trên bè. Ở nhiều góc khác nhau của hồ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cảnh đẹp đến mê hồn.

Mặc dù vậy nó vẫn còn là điểm đến bí ẩn đối với nhiều du khách khi đến Măng Đen. Nằm cách trung tâm thị trấn Măng Đen khoảng 20km, chúng ta có thể đi theo đường DT676 để đến đó. Hiện tại hồ Đăk Tăng vẫn chưa xuất hiện trên google map. Bạn có thể hỏi đường đi đến làng Vi Rin, rồi từ đó bạn có thể hỏi đường người dân địa phương để khám phá những góc đẹp khác nhau của hồ nhé.

Những trải nghiệm như đi thuyền du ngoạn dọc theo lòng hồ, ngắm nhìn những cảnh đẹp xung quanh, chèo SUP lại gần những thác nước đẹp xung quanh hồ, câu cá và tận hưởng những bữa ăn ngon trên bè chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên khi đến với hồ Đăk Tăng hoang sơ và hùng vĩ.

Bạn có thể book tour của Măng Đen Discovery, và chúng mình sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên đó. Với những chiếc xe địa hình chúng mình sẽ đưa bạn đến những địa điểm đẹp mà bạn khó có thể tự tìm thấy. Ngoài ra chúng mình còn có một bãi cắm trại đẹp trên đồi nơi mà bạn có thể ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên hồ Đăk Tăng và tận hưởng không khí cắm trại qua đêm ấm cúng tại đó.

Liên hệ:

Măng Đen Discovery
123 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Phone: 096 848 90 68
Mã số doanh nghiệp: 6101291099
Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ
Website: http://mangdendiscovery.vn/
Email: mangdendiscovery@gmail.com
Facebook: Măng Đen Discovery
Youtube: Măng Đen Discovery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng liên quan
Dành cho bạn