Rừng Măng Đen – tài sản vô giá

-

- Advertisment -spot_img

Rừng là tài sản vô giá của mảnh đất xinh đẹp, Măng Đen. Măng Đen vẫn giữ được những cánh rừng nguyên sinh, cái mang lại bầu sinh quyển trong lành cho toàn bộ khu vực. Chúng tôi may mắn được hàng ngày hít thở những dòng chảy đầy sức sống và trong lành của bầu khí quyển nơi đây. Và chính rừng Măng Đen đã tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên và khí hậu đặc trưng, cái thu hút rất nhiều khách du lịch gần đây. Đặc biệt, trong tiết trời của mùa xuân này, những cây rừng đang đâm chồi nảy lộc đã tạo nên những cánh rừng tuyệt đẹp với đầy màu sắc.

Trong khi ô nhiễm môi trường và thiếu hụt cây xanh đang là những vấn đề nghiêm trọng tại các thành phố lớn, thì Măng Đen được mẹ thiên nhiên ưu đãi những cánh rừng kéo dài vô tận. Nếu Măng Đen được xem là cô gái, thì cô gái ấy đang khoát lên mình một chiếc đầm rất đẹp và quyến rũ, đó cũng chính là điều đã khiến tôi yêu Măng Đen trong lần đầu tiên gặp gỡ. Bạn hãy thử đặt chân đến Măng Đen một lần để tự mình chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô ấy nhé.

Vào thời điểm tôi đang viết bài này, ánh nắng của buổi sáng đang rất đẹp bên ngoài. Chính nhờ bầu không khi trong lành của sáng nay đã truyền cảm hứng để tôi viết bài đăng này. Kể từ ngày lên Măng Đen sinh sống, tôi đã trở nên tích cực và sống lành mành hơn. Cũng chính vì lí do đó mà tôi đã quyết định ở lại mảnh đất xinh đẹp này để cùng với những người bạn xây dựng nên Măng Đen Discovery. Bạn đang cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi với sự chật chội, ồn ào và ô nhiễm ở các thành phố? Hãy cho bản thân mình một khoảng thời gian yên bình và thư giãn tại Măng Đen nhé. Mẹ thiên nhiên sẽ giúp bạn chữa lành những vết thương đó.

Rừng Măng Đen vô giá là thế, nhưng để bảo tồn được nó là điều không hề dễ dàng. Điều đó cần sự đồng lòng và hợp tác của chính quyền địa phương, người bản địa, khách du lịch và những người làm du lịch như chúng mình. Về bản thân mình, Măng Đen Discovery có một tình yêu đối với rừng tại Măng Đen, nên chúng mình luôn mong muốn giữ được những cánh rừng như hiện tại. Và hi vọng rằng chính quyền, người dân địa phương và khách du lịch cũng hiểu được tầm quan trọng và và cũng yêu rừng Măng Đen.

Để khám phá vẻ đẹp của rừng Măng Đen hay để trở về với thiên nhiên để cân bằng năng lượng bên trong thì hiện tại Măng Đen Discovery đang có các tour khám phá rừng và chữa lành, mọi người có thể liên hệ để biết thêm chi tiết nhé.

Liên hệ:

Măng Đen Discovery
123 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Phone: 096 848 90 68
Mã số doanh nghiệp: 6101291099
Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ
Website: http://mangdendiscovery.vn/
Email: mangdendiscovery@gmail.com
Facebook: Măng Đen Discovery
Youtube: Măng Đen Discovery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng liên quan
Dành cho bạn