R.ư.ợ.u Thảo Mộc

-

- Advertisment -spot_img
Rượu PyLo Măng Đen 12 là biểu tượng của sự nỗ lực và tình yêu dành cho giá trị truyền thống và văn hóa đặc thù vùng Măng Đen huyền bí.

Từ lâu rượu thảo mộc đã được công nhận như một loại thức uống chẳng những tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các căn bệnh một cách hiệu quả. Rượu Thảo Mộc PyLo Măng Đen 12 chẳng những có công dụng là một vị thuốc quý, dược liệu quý từ thiên nhiên mà còn được xem là khắc tinh của các tế bào ung thư, có nhiều giá trị đối với sức khỏe của con người.

Măng Đen là nơi trú ẩn của hàng trăm loài dược liệu quý hiếm, được ví von là vùng đất của các loại thần dược bời khí hậu ôn hòa thuần khiết. Vì thế việc tận dụng để bảo tồn, phát triển và sử dụng các giá trị y học của dân tộc từ các sản phẩm chất lượng cao từ dược liệu của Măng Đen đạt chứng nhận OCop.

Các đặc điểm của Rượu PyLo Măng Đen 12 

Rượu PyLo Măng Đen 12 không chỉ là một chai rượu thảo mộc mà đây còn là biểu tượng của sự nỗ lực và tình yêu dành cho giá trị truyền thống và văn hóa đặc thù vùng Măng Đen huyền bí.

 • Vị của rượu PyLo Măng Đen 12 khác biệt với vị ngọt kéo dài khoảng 15 giây sau khi uống, tạo cảm giác thanh mát lan tỏa trong khoang miệng nhờ vào tính chất của dược liệu, sau đó sẽ đọng lại hậu vị cay nhẹ, ấm nồng cuốn hút của gỗ tiêu rừng.
 • Màu rượu vàng hổ phách óng ánh đặc trưng của của các loại thảo mộc quý hiếm được nuôi dưỡng từ vùng đất dược liệu Măng Đen.
 • Mùi hương hòa quyện từ các loại thảo mộc và Sâm mang đến hương thơm nồng nàn đặc trưng kết hợp với mùi của gỗ tiêu rừng.
 • Rượu PyLo Măng Đen 12 đúng như tên gọi, đây là loại rượu được sản xuất tại Vùng Măng Đen, Việt Nam với 12 loại dược liệu quý hiếm kết hợp với rượu đậu xanh men lá và Sâm Dây Ngọc Linh 30%, tất cả đều được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu cao cấp và đạt chất lượng để tạo ra một hương vị mang dấu ấn riêng biệt trong văn hóa rượu Việt.
 • Rượu PyLo Măng Đen 12 trải qua quá trình chưng cất đủ 18 tháng và trải qua quá trình lão hóa lên đến 12 năm. 

Công dụng

12 loại dược liệu quý hiếm tại vùng Măng Đen được thu mua lại từ đồng bào bản địa hái trong rừng già, trồng và sản xuất dược liệu trên dây chuyền công nghệ hiện đại để các sản phẩm giữ nguyên chất lượng nguyên bản dược tính của thảo mộc.

 • Tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch
 • Bồi bổ cơ thể, chống suy nhược
 • Hỗ trợ điều trị huyết áp thấp và giúp máu huyết lưu thông tốt hơn
 • Giải độc và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa của cơ thể, giúp da trở nên hồng hào
 • Kích thích hệ miễn dịch, chống oxy hóa, lão hóa
 • Giúp ổn định huyết áp, tăng số lượng hồng cầu trong máu
 • Chống viêm, trị ho, cải thiện hệ tiêu hóa
 • Giảm căng thẳng, thiếu máu, tăng tuần hoàn máu, chống trầm cảm

Rượu xanh men lá được nhận xét là nét văn hóa của các dân tộc tại các vùng núi đồi cao nguyên. Với các nguyên liệu thảo mộc đến từ vùng Măng Đen, rất tốt cho sức khỏe, có công dụng giải nhiệt và giải độc tố trong cơ thể, ngoài ra còn nổi tiếng với công dụng phục hồi sức khỏe, vị rượu đậu xanh men lá đậm đà đặc trưng mùi men lá thảo mộc thơm ngát, uống êm mà không bị đau đầu.

Liên hệ:

Măng Đen Discovery
123 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Phone: 096 848 90 68
Mã số doanh nghiệp: 6101291099
Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ
Website: http://mangdendiscovery.vn/
Email: mangdendiscovery@gmail.com
Facebook: Măng Đen Discovery
Youtube: Măng Đen Discovery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng liên quan
Dành cho bạn