Măng Đen Discovery

Địa chỉ: 123 Phạm Văn Đồng, Thị trấn Măng Đen, Huyện Kon Plông, Tỉnh Kon Tum

Phone: 0968 489 068

Website: www.mangdendiscovery.vn

Email: mangdendiscovery@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 6101291099

Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ

Các mục chính

Bài đăng mới

Khô bò dược liệu

Khô Bò Dược Liệu PyLo là sự kết hợp độc đáo và hòa quyện giữa đặc sản bò khô Măng Đen và tinh bột hồng đẳng sâm nguyên chất.

Khô gà dược liệu

Khô gà dược liệu PyLo là món ăn vặt được biến tấu dựa trên món khô gà truyền thống đã quá quen thuộc với thực khách thời gian gần đây.

Trà sâm

Trà Sâm PyLo là sản phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người, sản phẩm tiện dụng, an toàn và mang lại hiệu quả tuyệt vời trong hỗ trợ phòng, điều trị bệnh.

Trà linh chi

Trà Linh Chi PyLo với thành phần nguyên chất 100% từ nấm Linh Chi rừng đem lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa mỡ máu, giải độc, mát gan,…

Xem nhiều

Top 5 địa điểm săn hoàng hôn tại Măng Đen

Tiếp tục trong series "Top 5 Măng Đen", hôm nay Măng Đen Discovery giới thiệu đến mọi người top 5 địa điểm săn hoàng hôn tại Măng Đen.

Top 10 địa điểm chụp ảnh đẹp tại Măng Đen

Măng Đen có rất nhiều chỗ đẹp. Ở bài viết này, Măng Đen Discovery xin tổng hợp "top 10 địa điểm chụp ảnh đẹp tại Măng Đen".

Top 10 quán cà phê đẹp tại Măng Đen

Ở bài viết này, Măng Đen Discovery xin giới thiệu đến các bạn 10 quán cà phê mà nhất định bạn nên ghé qua khi đến Măng Đen nhé.

Review một điểm cắm trại đẹp tại Măng Đen

Ở bài viết này, Măng Đen Discovery sẽ review cho bạn một điểm cắm trại tuyệt đẹp tại Măng Đen nơi bạn có thể ngắm cả bình minh và hoàng hôn.

© 2022 Bản quyền https://mangdendiscovery.vn/ - https://peakd.com/@dodovietnam/