Trà dược liệu

-

- Advertisment -spot_img
Trà dược liệu PyLo được chiết xuất từ những thảo dược quý như đinh lăng, lạc tiên, tâm sen,… giúp cải thiện sức khỏe một cách tuyệt vời.

Theo quan điểm của cả phương Đông và phương Tây, trà là một trong những cách sử dụng dược liệu hiệu quả và lành mạnh nhất. Không chỉ tinh túy của dược thảo được phát huy khi trà được pha nóng và uống, mà mỗi dược liệu còn truyền vào trà một hương vị ngọt tự nhiên và ngon lành, giúp người uống thư giãn khi thưởng thức dư vị. trà. Trà dược liệu PyLo kết hợp các dược liệu quý truyền thống giúp hỗ trợ chức năng thần kinh, chức năng gan thận. 

Thành phần trong trà dược liệu

  • Hoa nhài:

Trà dược liệu PyLo được chiết xuất từ hoa nhài mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời bên cạnh hương vị và mùi thơm đặc biệt, bao gồm cả việc ngăn ngừa ung thư. Một lượng lớn chất chống oxy hóa được tìm thấy trong hoa nhài có tác dụng loại bỏ các gốc tự do. Các tế bào ung thư tuyến tiền liệt cũng có thể bị tiêu diệt bởi chất methyl jasmonate có trong hoa nhài.

  • Đinh lăng:

Trung tâm Sâm và Cây thuốc Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Viện Dược liệu đã xác định được 5 hợp chất có trong lá đinh lăng. Có 5 hóa chất được phát hiện trong rễ Panax, tuy nhiên chỉ có 3 hợp chất trong số đó trùng hợp với các phân tử trong lá. Thành phần này trong trà dược liệu PyLo có đặc tính kháng khuẩn và chống ung thư mạnh mẽ.

  • Lạc tiên:

Các ancaloit chứa harman trong chiết xuất lạc tiên được phát hiện có tác dụng an thần, kéo dài giấc ngủ bằng cách cản trở tác dụng của caffeine đối với thỏ. Ngoài ra, hoa lạc tiên khô có một lượng flavonoid đáng kể, trong một số thử nghiệm trên chuột đã được chứng minh là làm giảm nhịp tim đập nhanh.

  • Tâm sen:

Các thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng tâm sen cũng có thể được sử dụng để điều trị các bệnh phụ khoa, thiếu máu bất sản, tăng huyết áp bất sản, rối loạn nhịp tim, mất ngủ, bệnh não và các tình trạng khác. Nghiên cứu gần đây về tác dụng dược lý của tâm sen cho thấy nó có tác dụng chống viêm, chống ung thư và bảo vệ chống lại tổn thương phổi và thận, bệnh tim mạch và rối loạn thần kinh.

Tác dụng của trà dược liệu

Với những thành phần thảo dược mang dược tính và công dụng tuyệt vời kể trên, sản phẩm sẽ là thức uống thơm ngon, bổ dưỡng dành cho mọi lứa tuổi. Những lợi ích tuyệt vời mà trà dược liệu mang lại như:

  • Hỗ trợ tạo giấc ngủ sâu và ngon giấc. 
  • Hỗ trợ an thần, cải thiện căng thẳng mệt mỏi. 
  • Hỗ trợ tăng cường đề kháng.
  • Hỗ trợ lưu thông máu huyết. 
  • Hỗ trợ thải độc cơ thể, tăng cường chức năng thận. 

Sản phẩm được đóng gói dưới dạng túi lọc giúp bạn dễ dàng pha chế, không chỉ ở nhà mà cả khi đi chơi, đi làm,… Mọi người cũng có thể dễ dàng mang theo và sử dụng sản phẩm, đặc biệt là những người thường xuyên đi công tác xa nhà.

Liên hệ:

Măng Đen Discovery
123 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Phone: 096 848 90 68
Mã số doanh nghiệp: 6101291099
Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ
Website: http://mangdendiscovery.vn/
Email: mangdendiscovery@gmail.com
Facebook: Măng Đen Discovery
Youtube: Măng Đen Discovery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng liên quan
Dành cho bạn