Tuần lễ hoa anh đào tại Măng Đen

-

- Advertisment -spot_img

Bạn du lịch đến Măng Đen mùa này và đang tìm kiếm địa điểm check in đẹp. Đừng bỏ qua không gian lễ hội hoa anh đào tại quảng trường trung tâm huyện Kon Plông nhé. Được tổ chức từ ngày 28/12/2022 cho đến ngày 1/1/2023, tuần lễ này thât sự mang lại một không gian lễ hội cho Măng Đen. Không gian này sẽ được giữ lại cho đến tết dương và được làm mới cho tết âm. Nên khi du lịch đến Măng Đen trong khoảng thời gian này, bạn đừng nên bỏ qua địa điểm check in thú vị này nhé.

Trong tiết trời se lạnh, những cánh hoa anh đào đầu tiên của năm nay đang tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Măng Đen. Những cánh hoa anh đào cũng báo hiệu mùa xuân đang đến gần, mùa của sự sinh sôi nảy nở và đâm chồi nảy lộc. Đó cũng là mùa, mà trong mắt mình, đẹp nhất tại Măng Đen. Nên bạn đừng bỏ lỡ cái hẹn của bạn với Măng Đen vào năm nay nhé.

Và trong không khí vui tươi đó, chính quyền và người dân Măng Đen đang tổ chức thành công lễ hội hoa anh đào của năm nay. Có thể nói, không gian của lễ hội là một phòng trưng bày ngoài trời khổng lồ nơi trưng bày những tinh hoa của người Măng Đen. Không gian trưng bày được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng, Minh Hạnh, thật sự mang lại cho du khách những cái nhìn trực quan về cuộc sống, văn hoá, lịch sử, ẩm thực và con người Măng Đen. Lời khuyên của mình là bạn đừng bỏ qua không gian này khi đến với Măng Đen trong thời gian này nhé.

Sự đồng lòng của chính quyền và người dân Măng Đen đã tạo nên sự thành công của lễ hội này. Và với tinh thần đó, Măng Đen Discovery cũng muốn đóng góp một chút để đưa những hình ảnh đẹp của Măng Đen đến với không chỉ những du khách Việt Nam mà còn thế giới. Chúng mình tự hào bài viết của mình về “Lễ hội hoa anh đào tại Măng Đen” đã đạt giải trong tạp chí du lịch Pinmapple.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết của mình tại đây nhé:

https://peakd.com/hive-163772/@dodovietnam/cherry-blossom-festival-a-place-to-display-the-quintessence-of-the-land-of-mang-den

Liên hệ:

Măng Đen Discovery
123 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Phone: 096 848 90 68
Mã số doanh nghiệp: 6101291099
Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ
Website: http://mangdendiscovery.vn/
Email: mangdendiscovery@gmail.com
Facebook: Măng Đen Discovery
Youtube: Măng Đen Discovery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng liên quan
Dành cho bạn