Cánh Đồng Cỏ Măng Đen

-

- Advertisment -spot_img

Tiếp tục với series những điểm đến bí ẩn tại Măng Đen, hôm nay Măng Đen Discovery tiếp tục dẫn các bạn khám phá một địa điểm đẹp khác. Đó là cánh đồng cỏ Măng Đen, một trong những điểm đến thơ mộng không nên bỏ qua khi du lịch đến Măng Đen.


Nằm cách trung tâm thị trấn Măng Đen khoảng 10km, bạn có thể đến đây bằng xe máy hoặc ô tô đều được. Cánh đồng cỏ Măng Đen nằm sâu trong khu 37 hộ, nên để đến được đây, bạn phải đi vào trong khu 37 hộ. Đó cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị vì khu 37 hộ nằm ở một vị trí đẹp trên một ngọn đồi được bao bọc bởi những thung lũng xung quanh, nên có nhiều địa điểm thú vị cho bạn có thể ghé thăm trước khi vào đồng cỏ như: cà phê 37 hộ, Ofarm, tiệm cà phê họ Đoàn. Một lưu ý nhỏ là trước khi đến đồng cỏ, hiện tại vẫn có một đoạn đường đất khá dài và dốc, nên mọi người chạy xe cẩn thận và tránh đi vào những ngày thời tiết xấu nhé.


Có thể nói cánh đồng cỏ Măng Đen là một trong những địa điểm bạn không nên bỏ qua khi đến Măng Đen nhé. Nó trải dài từ trên đồi cho đến bìa rừng ở phía dưới. Nhìn từ xa nó trông như một đồi cỏ ở Châu Âu. Nó chắc chắn là một điểm đến tuyệt vời để có những bức ảnh đẹp. Ngoài ra, nằm giữa thiên nhiên yên bình xung quanh, nó cũng là một điểm đến dành cho những ai muốn có một không gian lãng mạn với những người mình yêu quí hoặc chỉ đơn giản là đến để hít thở không khí trong lành, tận hưởng thiên nhiên đẹp xung quanh hoặc tìm một chút bình yên cho bản thân.


Thời điểm tốt nhất để ghé thăm cánh đồng cỏ Măng Đen là vào buổi sáng sớm và chiều tà. Vì cánh đồng cỏ khá rộng và trống trãi nên nếu bạn đến vào các khung giờ khác, ánh sáng sẽ bị quá nhiều khiến cho bạn khó có thể có những bức ảnh ưng ý. Một mẹo nhỏ dành cho mọi người nữa là đừng nên mặc đồ màu xanh lá cây, xanh dương và màu đen đến đây nhé. Vì các màu đó sẽ bị chìm trong màu xanh của cánh đồng cỏ. Còn nếu các bạn muốn có những bức ảnh thật xịn xò không chỉ tại đây mà còn tại những địa điểm khác thì có thể đặt Photo Tour bên mình nhé.


Bạn có thể tìm đến cánh đồng cỏ Măng Đen tại đây: https://goo.gl/maps/VKu3uZ81jwcdrBaW8

Liên hệ:

Măng Đen Discovery
123 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Phone: 096 848 90 68
Mã số doanh nghiệp: 6101291099
Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ
Website: http://mangdendiscovery.vn/
Email: mangdendiscovery@gmail.com
Facebook: Măng Đen Discovery
Youtube: Măng Đen Discovery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng liên quan
Dành cho bạn