Đồi hoa tam giác mạch Măng Đen

-

- Advertisment -spot_img

Trong hành trình khám phá Măng Đen, hôm nay Măng Đen Discovery xin review một điểm đến mới tại Măng Đen, đó là đồi hoa tam giác mạch. Có lẽ khi nhắc đến những cánh đồng tam giác mạch, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Hà Giang hoặc các tỉnh miền núi phía Bắc, tuy nhiên Măng Đen cũng có khí hậu mát mẻ và lạnh quanh năm nên nó cũng là một vùng đất rất thích hợp cho sự phát triển của hoa tam giác mạch. Và hôm nay chúng mình sẽ dẫn các bạn đến một đồi hoa tam giác mạch đẹp tại Măng Đen.

Nằm cách trung tâm thị trấn Măng Đen khoảng 7km, đồi hoa tam giác mạch này là một điểm đến hấp dẫn mới tại Măng Đen. Nó nằm trên con đường đi vào khu 37 Hộ, nên chúng ta có thể dễ dàng đến đây bằng xe máy hoặc ô tô. Nó là nằm sau quán cà phê Xanh+ Cafe Măng Đen. Nên khi đến đây bạn cũng có thể thưởng thức các món nước uống ngon và tận hưởng không khí ở đây trước khi check in đồi hoa tam giác mạch.

Vào thời điểm mình đến đây, những cây hoa tam giác mạch mới được trồng hơn một tháng, nên chúng chưa phát triển cao lắm nhưng chúng nằm ở một vị trí đẹp. Chúng nằm trên sườn đồi có view nhìn ra thung lũng và những quả đồi xung quanh. Nên khi đến đây, chúng ta sẽ có một cảm giác rất thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và chiêm ngưỡng phong cảnh đẹp xung quanh, đặc biệt vào thời điểm bình minh và hoàng hôn.

Người chủ đã khéo léo bố trí một số bộ bàn ghế, khung cửa và xích đu ở xung quanh đồng hoa tam giác mạch, nơi chúng ta có thể ngồi chill và thư giãn. Và với những ai biết chọn góc để chụp ảnh thì đây sẽ là nơi tuyệt vời để chụp những bức ảnh đẹp. Bên dưới là một số gợi ý cho những bạn khi đến check in tại đây nhé.


Địa điểm: https://goo.gl/maps/LVb9KTYazHgr18rK8

Liên hệ:

Măng Đen Discovery
123 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Phone: 096 848 90 68
Mã số doanh nghiệp: 6101291099
Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ
Website: http://mangdendiscovery.vn/
Email: mangdendiscovery@gmail.com
Facebook: Măng Đen Discovery
Youtube: Măng Đen Discovery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng liên quan
Dành cho bạn