Orfarm – Vườn cam đẹp nhất Măng Đen

-

- Advertisment -spot_img

Tiếp tục với series “Điểm đến Măng Đen”, hôm nay Măng Đen Discovery muốn giới thiệu đến mọi người một điểm đến bạn không nên bỏ qua khi du lịch đến Măng Đen. Đó là Orfarm, được mệnh là vườn cam đẹp nhất Măng Đen.

Thổ nhưỡng và khí hậu của Măng Đen rất phù hợp để trồng cam. Và có khá nhiều farm cam đẹp ở đây. Trong số đó, Orfarm được mệnh danh là vườn cam đẹp nhất Măng Đen. Nằm cách trung tâm thị trấn Măng Đen khoảng 8,6km và đi theo hướng khu 37 Hộ, bạn có thể dễ dàng đến đây bằng xe máy hoặc ô tô. Trên đường đến đây, bạn có thể ghé thăm các điểm đến hấp dẫn tại Măng Đen như là: chùa Khánh Lâm, thác Pa Sỹ, Khu 37 Hộ, đồi cỏ Măng Đen, ruộng bậc thang Kon Tu Rằng,…

Thời điểm tốt nhất, theo Măng Đen Discovery, để ghé thăm Orfarm là vào buổi sáng sớm từ 6h đến 7h30 hoặc buổi chiều tà từ 4h đến 6h. Bởi vì vào lúc đó, những ánh nắng dịu khiến cho Orfarm trở nên đẹp hơn và giúp bạn cảm thấy dễ chịu khi đi khám phá xung quanh. Đặc biệt, vườn cam rộng lớn này trải dài trên một sườn đồi, nên vào bình mình và hoàng hôn, màu vàng của nắng khiến cho Orfarm trở nên lung linh hơn.

Vé vào cửa là 60k, nhưng nó rất xứng đáng với những trải nghiệm thú vị tại đây. Ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Orfarm, bạn cũng có thể trải nghiệm hái cam và ăn những quả cam hữu cơ mọng nước và ngọt lịm. Được trồng theo phương pháp hữu cơ, những quả cam sạch ở đây rất mọng nước và có hương vị rất thơm. Bạn có thể vừa đến đây để check in với những góc xinh xắn vừa thưởng thức những quả cam sạch và thơm ngon. Đó quả là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch đến Măng Đen phải không nào?


Địa điểm: https://goo.gl/maps/d3PddRR3ZBn3ZjzM7

Liên hệ:

Măng Đen Discovery
123 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Phone: 096 848 90 68
Mã số doanh nghiệp: 6101291099
Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ
Website: http://mangdendiscovery.vn/
Email: mangdendiscovery@gmail.com
Facebook: Măng Đen Discovery
Youtube: Măng Đen Discovery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng liên quan
Dành cho bạn