Top 10 địa điểm chụp ảnh đẹp tại Măng Đen

-

- Advertisment -spot_img

Bạn quan tâm điều gì khi đến Măng Đen? Có lẽ nhiều trong số các bạn sẽ muốn biết địa điểm chụp ảnh đẹp đúng không ạ? Được thiên nhiên ưu đãi, Măng Đen có rất nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những địa điểm chụp ảnh đẹp tại đây. Ở bài viết này, Măng Đen Discovery xin tổng hợp “top 10 địa điểm chụp ảnh đẹp tại Măng Đen”. Đây là 10 điểm mà chính bản thân Măng Đen Discovery đã khám phá và trải nghiêm. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho hành trình săn ảnh của bạn tại Măng Đen trở nên dễ dàng hơn.

Cầu treo và ruộng bậc thang Kon Tu Rằng

Cầu treo và ruộng bậc thang Kon Tu Rằng là địa điểm đầu tiên trong danh sách này. Địa điểm này nắm cách trung tâm thị trấn khoảng 10km. Mặc dù khoảng cách khá xa của nó, đây là một điểm rất xứng đáng để đến. Để đến được đây, bạn có thể đi theo hai cách. Một là gửi xe tại trạm kiểm lâm Kon Tu Rằng và đi bộ xuống. Và hai là đi xe thẳng xuống cầu treo. Đoạn đường ở đây khá dốc nên bạn nên cân nhắc cho lựa chọn thứ hai nhé. Địa điểm chụp ảnh này sẽ đẹp vào sáng sớm và chiều tà. Cầu treo Kon Tu Rằng thì đẹp quanh năm. Còn ruộng bậc thang thì đẹp nhất vào mùa lúa chín vào tháng 5 và tháng 6.

https://goo.gl/maps/nArJhbxpSjrw26aA8

Đồi cỏ Măng Đen

Đồi cỏ Măng Đen nằm cách trung tâm thị trấn khoảng 10km. Để đến được đây, bạn hãy đi theo cung đường khu 37 hộ. Đây là một đồi cỏ tự nhiên lớn, nhìn từ xa, nó trông giống như cảnh ở Châu Âu. Đồi cỏ này thì đẹp quanh năm. Ở mỗi mùa khác nhau, nó đều có vẻ đẹp riêng. Thời điểm tốt nhất để có những bức ảnh đẹp tại đây là vào sáng sớm hoặc chiều tà. Đây cũng là một điểm cắm trại hấp dẫn, nơi bạn có thể thoả thích ngắm sao.

https://goo.gl/maps/E3aKdXLSnJQvtKpG6

Thác Pa Sỹ

Đã đến Măng Đen thì du khách không nên bỏ qua thác Pa Sỹ. Đây là dòng thác đẹp nhất Măng Đen. Nằm cách trung tâm thị trấn khoảng 7km. Bạn có thể dễ dàng đến đây bằng xe máy hoặc ô tô. Vé vào cửa hiện tại là 20k/người. Thời điểm tốt nhất để có những bức ảnh đẹp tại đây là sau 4h chiều. Bởi vì vào sáng sớm địa điểm này chưa mở cửa. Tại đây bạn có thể có nhiều góc chụp đẹp khác nhau với thác, suối, rừng, cầu, xích đu và nhà rông.

https://goo.gl/maps/R4MiDMRXAMRPA98e9

Điểm săn hoàng hôn Măng Đen Discovery

Đây là một điểm chụp ảnh đẹp mà Măng Đen Discovery đã khám phá ra. Nằm cách trung tâm thị trấn khoảng 5km, đây cũng là một địa điểm dễ đến. Và thời điểm để chụp ảnh đẹp nhất tại đây là vào sáng sớm hoặc chiều tà. Và sáng sớm thì bạn có thể chụp với ngọn đồi cỏ bao la. Vào lúc chiều tà thì bạn có thể có những bức ảnh đẹp với hoàng hôn tại đây. Địa điểm nằm trên sống lưng của một ngọn đồi trống. Từ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thung lũng và những dãy núi trập trùng xung quanh.

Con đường thông đèo cũ

Các du khách khi đến Măng Đen hay check in tại con đường thông tại cổng chào. Tuy nhiên, đối với Măng Đen Discovery, con đường thông đèo cũ mang vẻ đẹp tự nhiên hơn. Để đến được đây, từ bùng bình cổng chào Măng Đen, bạn đi theo hướng đèo cũ xuống huyện Kon Rẫy. Đoạn đường thông này dường như đẹp cả ngày nhờ những tán thông rợp hai bên đường. Những tia nắng chiếu xuyên qua tán thông làm cho những bức ảnh của bạn trở nên lung linh hơn.

Hồ Đăk Ke

Nằm ngay gần trục đường chính Măng Đen, Hồ Đăk Ke là một điểm chụp ảnh mà bạn dễ đến. Có nhiều góc chụp ảnh đẹp xung quanh hồ. Bạn có thể chọn chụp ảnh trên những chiếc cầu và nhà rông. Hoặc bạn có thể đi xung quanh hồ để chụp ảnh với con đường đẹp. Thời điểm chụp ảnh đẹp nhất tại hồ Đak Ke là vào sáng sớm hoặc chiều tà. Vào giữa trưa, ánh nắng sẽ làm cho các bức ảnh của bạn bị cháy sáng. Bạn có thể thoả thích sáng tạo với việc chụp ảnh phản chiếu mặt nước tại đây.

https://goo.gl/maps/TGXno779kJz6onpB8

Đồng cỏ Măng Cành

Địa điểm chụp ảnh đẹp tiếp theo tại Măng Đen là đồng cỏ Măng Cành. Nằm cách trung tâm thị trấn chỉ khoảng 3km, bạn có thể dễ dàng đến đây bằng xe máy hoặc ô tô. Ở đó, có một bãi cỏ xanh được bao bọc bởi một dòng suối, và phía xa xa là núi, rừng và các ruộng lúa. Nên bạn có thể tha hồ tạo dáng để chụp ảnh tại đó. Ngoài ra có một chiếc cầu treo ở đó nơi bạn có thể có những bức ảnh ma mị. Thời điểm tốt nhất để có những bức ảnh đẹp tại đây là vào sáng sớm và chiều tà.

Đồi cỏ bông lau

Đồi cỏ bông lau nằm ngay trên đèo từ thành phố Kon Tum lên Măng Đen. Nằm cách trung tâm thị trấn khoảng 5km, đây là địa điểm mà bạn dễ dàng đến. Đồi cỏ bông lau nằm trên một ngọn đồi. Từ đó, bạn có thể nhìn xuống thung lũng của thị trấn Đăk Rve và những dãy núi trập trùng bao la. Đây là địa điểm chụp ảnh đẹp vào thời điểm bình minh và hoàng hôn. Vào những ngày đẹp trời, bạn còn có thể săn mây ở đây. Hiện tại, chủ đất đã cải tạo, trồng thêm hoa và dựng các chòi ngắm cảnh. Vé vào cổng là 30k.

https://goo.gl/maps/vtwc18XeS5zCnCVo9

Chụp ảnh tại các farm

Các farm cũng là những địa điểm đẹp để chụp ảnh đẹp tại Măng Đen. Hiện tại có nhiều farm khác nhau mà bạn có thể chọn để có những bức ảnh đẹp. Một số farm đẹp có thể kể đến như: Farmer’s Garden, Thiện Mỹ farm, Orfarm, Ê Ban farm. Farmer’s Garden là nơi có nhiều góc chụp đẹp khác nhau với khu vườn ngoài trời và trong nhà kính. Thiện Mỹ farm nổi tiếng với những vườn hoa đầy màu sắc và vườn dâu tây rộng. Orfarm là cam trồng farm nổi tiếng tại khu 37 hộ. Và Ê Ban farm cũng là một farm hoa đẹp nằm trên một ngọn đồi tại khu 37 hộ.

Chụp ảnh tại các quán cà phê

Được mẹ thiên nhiên ban tặng khí hậu và thiên nhiên đẹp, Măng Đen có rất nhiều quán cà phê đẹp. Những quán cà phê chụp ảnh đẹp có thể kể đến là: de Măng Đen, Sóc coffee, Topview Măng Đen, Cafe 37 hộ, Xanh+, Xanh Yên, La Petite,…Mỗi quán cà phê trong danh sách này đều có một vẻ đẹp riêng, bạn có thể tha hồ có những bức ảnh đẹp. Bạn có thể tham khảo bài viết “Top 10 quán cà phê đẹp tại Măng Đen” để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn một chuyến săn ảnh thành công tại Măng Đen. Và đừng ngần ngại liên hệ Măng Đen Discovery để biết thêm các thông tin du lịch về Măng Đen nhé. Hẹn gặp các bạn tại Măng Đen!

Liên hệ:

Măng Đen Discovery
123 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Phone: 096 848 90 68
Mã số doanh nghiệp: 6101291099
Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ
Website: http://mangdendiscovery.vn/
Email: mangdendiscovery@gmail.com
Facebook: Măng Đen Discovery
Youtube: Măng Đen Discovery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng liên quan
Dành cho bạn