Top 5 địa điểm săn hoàng hôn tại Măng Đen

-

- Advertisment -spot_img

Tiếp tục trong series “Top Măng Đen”, hôm nay Măng Đen Discovery giới thiệu đến mọi người top 5 địa điểm săn hoàng hôn tại Măng Đen. Với độ cao 1200m và địa hình chủ yếu là đồi núi, Măng Đen có nhiều địa điểm tuyệt vời để săn hoàng hôn.

Đồi cỏ lau

Địa điểm đầu tiên mà Măng Đen Discovery muốn giới thiệu tới mọi người là đồi cỏ lau. Cách trung tâm thị trấn Măng Đen khoảng 3km và nằm ngay trên đường đèo từ thành phố Kon Tum lên Măng Đen, đồi cỏ lau là một địa điểm săn hoàng hôn tuyệt đẹp và gần nhất mà chúng mình muốn giới thiệu. Từ đó bạn có thể nhìn toàn cảnh thung lũng thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy và những ngọn núi đẹp xung quanh. Ngoài ra vào mùa cỏ lau, địa điểm này cũng trở thành một địa điểm check in hót hòn họt.

https://goo.gl/maps/uiM6MkcB996UoRxC8

Đồi cỏ Măng Đen

Nằm cách thị trấn Măng Đen khoảng 10km, đồi cỏ Măng Đen là một địa điểm săn hoàng hôn tuyệt đẹp khách mà bạn không nên bỏ qua. Khi đặt chân đến đồng cỏ này, mình có cảm giác như lạc vào một thảo nguyên nào đó ở Châu Âu. Và đặc biệt, vào lúc chiều tà, cánh đồng này càng trở nên đẹp hơn khi những tia nắng đỏ cuối này chiếu lên nền cỏ xanh ngắt.

https://goo.gl/maps/9S1gWDoF5tMDSaCp6

Đồi sau chùa Khánh Lâm

Một địa điểm săn hoàng hôn tuyệt đẹp khác tại Măng Đen mà ít người biết tới đó là ngọn đồi sau chùa Khánh Lâm. Hầu hết mọi người khi du lịch đến Măng Đen đều biết đến chùa Khánh Lâm, nhưng mọi người không biết rằng sau lưng có một địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp như thế. Khi mặt trời bắt đầu lặn xuống sau những dãy núi, đứng trên ngọn đồi ấy, chúng ta có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thung lũng xung quanh và những dãy núi trập trùng dường như trải dài vô tận.

https://goo.gl/maps/tBNKRgXrVP8xbmmK7

Khu 37 hộ

Nằm ở phía Tây của thị trấn Măng Đen và ở trên một ngọn đồi cao, ngoài đồi cỏ Măng Đen, dường như mọi góc của khu 37 hộ đều là một địa điểm săn hoàng hôn không nên bỏ qua. Bạn có thể ngắm hoàng hôn ngay trên những con đường đất ở đó. Hoặc bạn có thể ghé thăm các địa điểm như là Orfarm, Café 37 hộ, Glamprose café,…

https://goo.gl/maps/eTGBet9nXEspi3vY6

Chợ Kon Plông

Ngay sau lưng chợ Kon Plông là một điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp mà không nhiều người để ý. Nằm ngay trung tâm thị trấn Măng Đen, nên đây cũng là một điểm ngắm hoàng hôn gần và dễ đến. Bạn chỉ cần đi vào cổng chợ chính và đi vòng phía sau chợ là bạn sẽ đến được điểm ngắm hoàng hôn này. Khi đến đây, bạn cũng có thể thưởng thức một vài món ăn vặt, tận hưởng không khí trong lành và thưởng thức vẻ đẹp của hoàng hôn tại Măng Đen.

https://goo.gl/maps/pz3xJnKw5699g8Nk8


Mọi người có thể tham khảo thêm các bài viết chi tiết về các địa điểm trên tại:

https://peakd.com/hive-153349/@dodovietnam/beautiful-sunset-at-a-reed-hill-at-the-weekend

https://peakd.com/hive-153349/@dodovietnam/chasing-the-sunset-on-a-beautiful-meadow

https://peakd.com/hive-153349/@dodovietnam/beautiful-sunset-on-the-hill-at-37-household-area

https://peakd.com/hive-163772/@dodovietnam/discover-the-unspoiled-beauty-of-viring-village

Liên hệ:

Măng Đen Discovery
123 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Phone: 096 848 90 68
Mã số doanh nghiệp: 6101291099
Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ
Website: http://mangdendiscovery.vn/
Email: mangdendiscovery@gmail.com
Facebook: Măng Đen Discovery
Youtube: Măng Đen Discovery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng liên quan
Dành cho bạn