10 địa điểm đẹp ít người biết khi du lịch đến Măng Đen

-

- Advertisment -spot_img

Vào kỳ nghỉ lễ 30/4 này, Măng Đen dự kiến sẽ được rất đông du khách ghé thăm, một số địa điểm dự kiến sẽ bị quá tải, bạn có biết Măng Đen và vùng lân cận có những điểm đến cực kì hấp dẫn khác mà ít người biết đến.

1 – Măng Đen Discovery Retreat: Là một khu vực cực chill nằm cách biệt trong rừng gồm có vườn cam hữu cơ dưới tán rừng, rừng nguyên sinh, suối đẹp và thác nước hùng vĩ cao 40m.

2 – Lòng hồ Thuỷ Điện Thượng Kon Tum: Là một hồ nước rộng lớn nằm lọt thỏm giữa thiên nhiên đẹp bao la xung quanh. Bạn không nên bỏ qua trải nghiệm đi thuyền trên hồ để khám phá các góc đẹp xung quanh hồ, ăn trưa trên ốc đảo hoặc bè giữa hồ, trekking rừng nguyên sinh để đến các dòng suối, bãi cỏ và thác nước đẹp bí ẩn.

3 – Làng du lịch cộng đồng Vi Rơ Ngheo: Nằm lọt thỏm giữa núi rừng bao la xung quanh, Vi Rơ Ngheo là một ngôi làng còn giữ được những vẻ đẹp truyền thống của người đồng bào dân tộc thiểu số Xơ Đăng. Và đặc biệt khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh làng cũng là một trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua.

4 – Những ruộng bậc thang hùng vĩ tại Tu Mơ Rông: Đi trên cung đường này, bạn sẽ chiêm ngưỡng được những ruộng bậc thang hùng vĩ, những ngôi làng hoang sơ, những dòng sông, con suối, thác nước và đồi núi tuyệt đẹp.

5 – Thác K50 hùng vĩ: Là một trong những thác nước đẹp nhất Việt Nam, dành một ngày để khám vẻ đẹp hùng vĩ của thác K50 và khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Rằng cũng là một trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng.

6 – Cầu treo và ruộng bậc thang Kon Tu Rằng: Nằm cách Măng Đen chỉ 10km, cầu treo và ruộng bậc thang Kon Tu Rằng cũng là một điểm đến tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua khi đến Măng Đen.

7 – Đồi cỏ Măng Đen: Một đồi cỏ nằm bên một sườn đồi rộng lớn tạo nên một khung cảnh bao la như ở Châu Âu.

8 – Khu 37 hộ: Một khu vực đẹp nằm gần Măng Đen, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của núi, rừng, thung lũng, các nông trại hay dành thời gian tại các quán cà phê chill chill.

9 – Săn mây đồi Đức Mẹ: Chịu khó thức dậy sớm (5:30), và đến đồi Đức Mẹ Măng Đen, bạn sẽ có những bức ảnh săn mây và bình minh đẹp làm kỉ niệm.

Top 6 địa điểm săn mây tại Măng Đen

10 – Săn hoàng hôn sau chùa Khánh Lâm: Chùa Khánh Lâm là một điểm đến nổi tiếng, nhưng bạn có biết ngọn đồi phía sau chùa Khánh Lâm là một địa điểm hoàn hảo để chiêm ngưỡng hoàng hôn thơ mộng của Măng Đen.

Bạn có thể liên hệ Măng Đen Discovery để có thông tin về những điểm đến tuyệt đẹp nhưng ít người biết đến này nhé.

Liên hệ:

Măng Đen Discovery
123 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Phone: 096 848 90 68
Mã số doanh nghiệp: 6101291099
Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ
Website: http://mangdendiscovery.vn/
Email: mangdendiscovery@gmail.com
Facebook: Măng Đen Discovery
Youtube: Măng Đen Discovery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng liên quan
Dành cho bạn