Review một điểm cắm trại đẹp tại Măng Đen

-

- Advertisment -spot_img

Đến Măng Đen có hoạt động gì vui để làm? Đó có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều du khách có. Có nhiều hoạt động thú vị để làm tại Măng Đen, trong đó cắm trại là một hoạt động không nên bỏ qua. Với địa hình chủ yếu là đồi núi, có nhiều địa điểm cắm trại đẹp tại Măng Đen. Còn gì tuyệt vời hơn cắm trại giữa thiên nhiên đẹp và khí hậu mát mẻ. Ở bài viết này, Măng Đen Discovery sẽ review một điểm cắm trại tuyệt đẹp tại Măng Đen.

Địa điểm cắm trại đẹp này nằm trong khu Măng Đen Discovery Retreat. Mặc dù đường đi đến đây hơi khó khăn một chút, nhưng phần thưởng là hoàn toàn xứng đáng. Điểm cắm trại này nằm cách trung tâm thị trấn Măng Đen khoảng 12km. Để đến được đây, chúng ta đi theo đường đi vào khu 37 hộ. Đó cũng là con đường duy nhất đến được đây. Đi hết khu 37 hộ, bạn sẽ đi qua đồi cỏ Măng Đen, con đường đất sẽ dẫn bạn đi vào rừng. Con đường đất đó khá dốc và hẹp. Bạn chỉ có thể đến đây bằng xe máy hoặc những xe ô tô địa hình của bên mình. Đi trên những chiếc xe địa hình và ngắm cảnh hai bên đường cũng là một trải nghiệm thú vị.

Điểm cắm trại này nằm trên một ngọn đồi cao trong khu Măng Đen Discovery Retreat. Nó có một vị trí hoàn hảo nơi có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cả bình mình và hoàng hôn. Nó được bao phủ thiên nhiên đẹp và bao la xung quanh. Từ bãi cắm trại này, chúng ta có thể nhìn ra thung lũng bên dưới. Ở phía xa, những cánh rừng nguyên sinh và những dãy núi kéo dài dường như vô tận. Ngoài ra, dưới chân đồi, có một con suối chảy quanh. Dòng suối này cũng là nơi tuyệt vời để tắm rừng, ngồi thiền, bơi hoặc chèo SUP. Hãy đến đây, hít một hơi thật sâu, ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên xung quanh. Tôi chắc chắn mọi căng thẳng và mệt mỏi của bạn sẽ tan biến.

Tiếp theo, chúng ta có thể làm gì ở điểm cắm trại này. Đầu tiên, điểm cắm trại này nằm lọt thỏm giữa một vườn cam hữu cơ rộng lớn. Nên bạn có thể thoải mái tham quan và thưởng thức những múi cam mọng nước và ngọt lịm. Tiếp theo, nó được bao bọc bởi một rừng nguyên sinh, nên tắm rừng cũng là một hoạt động không nên bỏ qua. Ngoài ra, gần đó có một thác tuyệt đẹp cao 40m nằm trong rừng. Nên trekking đến ngọn thác đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời. Và tất nhiên rồi, đi bộ trên những tảng đá, thiền, tắm suối, bơi và chèo SUP là những điều bạn có thể làm tại dòng suối. Cuối cùng, điểm cắm trại này là nơi hoàn hảo để ngắm bình minh và hoàng hôn. Không có nhiều điểm cắm trại có được điều thú vị này.

Còn gì tuyệt vời hơn dành thời gian với bạn bè và gia đình tại điểm cắm trại đẹp này. Chill với không khí mát mẻ, thiên nhiên đẹp và có quá nhiều hoạt động thú vị. Vào buổi tối, ngồi bên bếp lửa ấm, thưởng thức những món ăn ngon và kể cho nhau nghe những câu chuyện. WOW có quá nhiều điều tuyệt vời về điểm cắm trại này phải không? Có dịp đến Măng Đen, đừng bỏ qua điểm cắm trại tuyệt đẹp này các bạn nhé.

Hãy liên hệ Măng Đen Discovery để có những trải nghiệm đáng nhớ nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm các hình ảnh chi tiết về địa điểm này tại đây nhé:

https://peakd.com/hive-163772/@dodovietnam/review-a-wonderful-camping-site-on-a-hill-of-orange

“Bạn có hẹn với măng Đen không?”

Liên hệ:

Măng Đen Discovery
123 Phạm Văn Đồng, Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Phone: 096 848 90 68
Mã số doanh nghiệp: 6101291099
Số GPKD dịch vụ lữ hành: 62-0003/2022/SVHTTDL-GP LHNĐ
Website: http://mangdendiscovery.vn/
Email: mangdendiscovery@gmail.com
Facebook: Măng Đen Discovery
Youtube: Măng Đen Discovery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài đăng liên quan
Dành cho bạn